Thành lập địa điểm kinh doanh

Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh nhanh gọn, chuyên nghiệp. Hỗ trợ ký hồ sơ tại nhà, tư vấn miễn phí, hồ sơ đơn giản và chi phí minh bạch.

📄

Hồ sơ cần thiết

  • Thông báo thành lập Địa điểm kinh doanh
  • Văn bản Ủy quyền thực hiện thủ tục ĐKDN
⏱️

Thời gian thực hiện

3-5
ngày làm việc

Kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ

✅

Kết quả nhận được

  • Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động địa điểm kinh doanh

Bảng giá dịch vụ

Dịch vụ Thời gian Giá (VNĐ)
Thành lập địa điểm kinh doanh 3-5 ngày 600.000

* Giá chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Liên hệ 0969 7979 66 để được tư vấn chi tiết.

Câu hỏi thường gặp

Vui lòng gửi email cho chúng tôi tại lienhe@smes.com.vn nếu bạn không tìm thấy câu trả lời. Hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0969 7979 66 để được tư vấn.

Địa điểm kinh doanh là gì? ▼

Địa điểm kinh doanh có thể được hiểu là nơi doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh cụ thể như mua bán, trao đổi hàng hóa, dịch vụ tạo ra doanh thu giúp doanh nghiệp cắt giảm các chi phí vận chuyển, tăng độ phủ của thương hiệu, đồng thời dễ dàng tiếp cận với đối tác mới và đặc biệt là đẩy mạnh hoạt động chăm sóc khách hàng.

Theo quy định của pháp luật hiện hành, cụ thể là tại khoản 3 Điều 44 Luật Doanh nghiệp năm 2020 thì: “Địa điểm kinh doanh là nơi doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh cụ thể”.

Địa điểm kinh doanh có nằm ngoài tỉnh/thành phố nơi đặt trụ sở chính không? ▼

Theo quy định hiện hành, doanh nghiệp được phép lập địa điểm kinh doanh tại tỉnh, thành phố khác nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính hoặc chi nhánh.

Địa điểm kinh doanh có được xuất hoá đơn không? ▼

Địa điểm kinh doanh không có tư cách pháp nhân và không có mã số thuế riêng (chỉ có mã số 5 số phụ thuộc), vì vậy không thể xuất hóa đơn.

Mọi hoạt động kê khai, xuất hóa đơn phải do công ty mẹ hoặc chi nhánh quản lý trực tiếp thực hiện.

Địa chỉ dự kiến có đáp ứng điều kiện pháp lý? ▼

Giống như chi nhánh, không được đặt địa điểm kinh doanh tại căn hộ chung cư dùng để ở. Cần có hợp đồng thuê văn phòng/mặt bằng rõ ràng để xuất trình khi cơ quan thuế kiểm tra.

Địa điểm kinh doanh có được đăng ký con dấu? ▼

Không được phép đăng ký và sử dụng con dấu riêng.

Cần tư vấn thêm?

Liên hệ ngay để được hỗ trợ miễn phí